Đừng biến gạo, trứng thành chất độc vì chế biến sai cách
Một số thực phẩm phổ biến như các loại thịt, gạo, trứng... tưởng dễ chế biến nhưng nếu nấu sai cách, chúng có thể gây độc, lây lan vi khuẩn và mầm bệnh nguy hiểm.
Phương Mai (Theo Health Is Wealth)
Tin nổi bật
- Đánh bại ngứa da trong mùa đông: Bí quyết hiệu quả giữ cho làn da luôn khoẻ mạnh
19/01/2024 - 15:32:31
- Vì sao nhiều người ngưng thở khi ngủ
03/12/2019 - 10:54:43
- Sự thật về các thực phẩm được quảng cáo có thể chữa ung thư
16/11/2019 - 13:34:36
- Sự thật đáng sợ bên trong trung tâm đào tạo trẻ tự kỷ thành kỷ lục gia
01/11/2019 - 11:43:44
- Vắc-xin mới chữa trị thành công ung thư vú
24/10/2019 - 10:16:24
- Nguyên nhân 2 bé song sinh tử vong sau tiêm vaccine viêm gan B
17/10/2019 - 21:09:24