Chế phẩm từ đậu nành giảm mất trí nhớ
Các nhà khoa học thuộc Đại học Pittsburgh (Mỹ) phát hiện equol - chất chuyển hóa được tạo ra sau khi ăn đậu nành với sự hỗ trợ của lợi khuẩn trong ruột - có thể giúp giảm yếu tố làm tăng nguy cơ mất trí nhớ.
Mai Duyên
Link nguồn:
https://thanhnien.vn/suc-khoe/che-pham-tu-dau-nanh-giam-mat-tri-nho-1296580.html
Theo thanhnien.vn
Tin nổi bật
- Những thực phẩm tốt cho người bệnh viêm khớp
26/03/2024 - 17:17:00
- Những thực phẩm nuôi dưỡng da, tóc, móng khoẻ mạnh
04/03/2024 - 15:31:03
- 8 thực phẩm nên ăn và 8 thực phẩm nên tránh khi bụng đói
29/02/2024 - 10:56:51
- Ăn gì thay cơm trắng để giảm cân hiệu quả?
27/02/2024 - 11:44:03
- 8 mẹo ăn uống đơn giản ngăn nguy cơ mắc tiểu đường
23/02/2024 - 10:51:39
- 8 loại thực phẩm hâm nóng lại có thể gây ngộ độc
02/02/2024 - 15:07:38